Khóa cửa vân tay - giải pháp hoàn hảo cho khách sạn đẳng cấp.

Dòng khóa chuyên biệt dùng riêng cho nhà hàng và khách sạn có một kết cấu chắc chắn. Phần cứng làm bằng các kim loại tốt như thép không gỉ, bền...


Khoá khách sạn - giải pháp hoàn hảo cho khách sạn đẳng cấp. Dòng khoá chuyên biệt dùng riêng cho nhà hàng và khách sạn có một kết cấu chắc chắn. Phần cứng làm bằng các kim loại tốt như thép không gỉ, bền và chắc, thích hợp việc va chạm. Phần mềm tích hợp công nghệ vân tay và bộ nhớ lưu được hơn 864 lần ra vào. Khoá có thể kết hợp với phần mềm tính tiền phòng cho khách.

Finger_Lock

Có các loại khoá bằng cảm ứng A7MF; 737 UMF; 737 UMF 1000 và khoá bằng thẻ từ như 737 UM; A7MG.

Có đến 6000 khách sạn lớn, khu resort trên thế giới đang trang bị loại khóa chuyên biệt này và số lượng này có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới – khi dịch vụ du lịch ngày càng phát triển và trở thành yêu cầu cấp thiết.

Chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay

Quản lý nhân sự là một trong những vấn đề quan trọng của các doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp hiện nay có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc.
Máy kiểm soát ra vào ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên. Hệ thống xử lý sẽ lập các báo cáo, hoặc liên kết với phần chấm công để đưa ra bảng lương chính xác cho mỗi tháng.

Máy kiểm soát ra vào và chấm công có nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ vân tay. Kích thước và tính năng từng loại tuỳ vào số lượng nhân viên cần quản lý.

Giải pháp này giúp tiết kiệm nhân lực quản lý, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trong công sở.

Khóa chống trộm ô tô, xe máy

Có một sự thật là hiện nay, những tên trộm chuyên nghiệp chỉ cần chưa đến 20 giây để mở khoá và lấy đi một chiếc xe máy. Càng là loại xe đắt tiền thì càng dễ mất cắp bởi những chiếc “vam” mở khoá chuyên nghiệp. Tình trạng này cũng không là ngoại lệ với những chiếc ô tô tưởng như được bảo vệ an toàn.

Khi trang bị cho chiếc xe của mình một chiếc khoá chống trộm ô tô, xe máy, bạn không còn lo lắng vì điều đó. Khi được kích hoạt, bộ điều khiển chuyển tín hiệu đến khoá bảo vệ. Khoá sẽ kết nối với rơle tự động ngăn động cơ khởi động.

Các thao tác khởi động và tắt hệ thống bảo vệ là 2 giây. Bạn nhanh chóng sử dụng được xe của mình, còn kẻ trộm thì… bó tay! Khóa chống trộm có kết cấu nhỏ gọn, phù hợp mọi loại xe.

Các sản phẩm trên chỉ được bán tại Công Ty TNHH Tiền Phong. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng và hưởng những dịch vụ bảo hành tốt nhất tại đây.