Giới thiệu

Tập đoàn TF ( TF Group) với nòng cốt là Công ty TNHH Tiền Phong (TF), được các cựu chiến binh của Sư đoàn chính quy đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt nam là Sư đoàn 308 – còn được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên là Đại đoàn Quân Tiên phong, được thành lập năm 1994 theo giấy phép số 1252/GP-UB do Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội cấp ngày 15 tháng 6 năm 1994 với giấy phép kinh doanh số 0406735.

Công ty TNHH Tiền Phong TF được các cựu chiến binh Đại đoàn Quân Tiên Phong- sư đoàn chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt nam thành lập tháng Sáu năm 1994, là một trong 40-50 Công ty CNTT hàng đầu Việt nam trong các năm 2015-2016-2017 và 2018. Là một Công ty đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, TF chuyên cung cấp các giải pháp quản lý biên tập Báo- Tòa soạn điện tử đa phương tiện và Cổng thông tin điện tử, các ứng dụng GIS, quản lý CSDL địa chính và cấp phát Chứng nhận quyền sử dụng đất, các Giải pháp nhận dạng Đa sinh trắc ảnh Mặt, Vân tay, Màng mống mắt và Chữ ký, kiểm soát biên giới, xác thực và quản lý cấp phát Hộ chiếu và Thị thực điện tử, thiết kế kiến trúc- mô phỏng- Trò chơi 3D và các giả pháp ứng dụng Digital Signage, quản lý hiển thị đa nguồn thông tin hình ảnh- video trên Tường màn hình ghép lớn, quản lý dữ liệu Video và Hệ thống CCTV…v.v và dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài. TF có các Văn phòng tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Chi nhánh Tien Phong Gmbh tại CHLB Đức và Văn phòng đại diện tại Hàn quốc.

Các giải thưởng và danh hiệu đạt được:

· Giải thưởng Sao Khuê 2012 dành cho Giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý biên tập Báo, phát triển trên nền tảng MS-SharePoint.

· Giải thưởng Sao Khuê 2014 dành cho Giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý cấp phát chứng nhận quyền sử dụng đất với các công cụ số hóa quản lý địa chính và CSDL địa chính.

Danh hiệu 40 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

· Danh hiệu 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam các năm 2016-2017-2018

Giải pháp và dịch vụ:
 
- Hệ thống Nhận dạng Đa sinh trắc, Cơ sở dữ liệu dân cư, Hộ chiếu-Thị thực và Căn cước điện tử, Kiểm soát biên giới /ra vào tòa nhà cùng các Giải pháp đa sinh trắc nhận dạng Mặt, Vân tay-Màng mống mắt, Chữ ký;
- Hệ thống kiểm soát biên giới, xác thực hộ chiếu, hộ chiếu điện tử, thị thực nhập cảnh điện tử, CMND và thẻ căn cước..v.v.
   - Các giải pháp hiển thị thông tin hình ảnh số hoá và các hệ thống (cả phần mềm và phần cứng ) hiển thị đa màn hình đa nguồn ảnh trên một màn hình ứng dụng cho hệ thống truyền hình trung tâm điều hành không lưu giao thông, trung tâm chỉ huy quân sự và an ninh
   - Giải pháp sản xuất, cá thể hóa, kiểm soát xác thực và phát hành Hộ chiếu điện tử, thị thực nhập cảnh điện tử, các Hệ thống sản xuất thẻ CMND, căn cước quốc gia
   - Giải pháp quản lý CSDL dân cư quy mô lớn
   - Các hệ thống Máy tính và hệ thống CNTT
   - Tích hợp hệ thống, Giải pháp Hệ thống mạng LAN-WAN, Telecom và Tổng đài Viễn thông
   - Giải pháp bảo vệ và đảm bảo an ninh nội dung ứng dụng cho hệ thống mạng, Internet, Web và giao dịch và thư tín điện tử
   - Các giải pháp đảm bảo an ninh trong Giao dịch-Ứng dụng và nhận dạng truy cập
- Phần mềm quản lý biên tập báo chí- Tòa soạn Điện tử Hội tụ báo in-báo điện tử và truyền hình/Trung tâm Truyền thông Đa phương tiện
- Phần mềm quản lý thông tin dữ liệu và cấp pháp Chứng nhận Quyền sử dụng đất, Cơ sở dữ liệu Địa chính
- Hệ thống ứng dụng Giao thông thông minh, các giải pháp thu phí tự động, thu phí không dừng, quản lý bãi đỗ xe và nhận dạng biển số xe.
- Các hệ thống IP camera, CCTV và giải pháp quản lý Video quy mô lớn
- Hệ thống Digital Signage và quảng cáo qua mạng trên các Kiosk và Tường màn hình lớn
- Dịch vụ Thiết kế kiến trúc 3D, các hệ thống mô phỏng và trò chơi 3D
- Giải pháp quản lý tài liệu & dịch vụ số hóa tài liệu- dữ liệu.  
- Các hệ thống Tường màn hình ghép và màn hình lớn LCD/LED/LED chiếu sau, hiển thị đa hình ảnh;
- Các hệ thống Tổng đài và thiết bị hội nghị truyền hình, camera an ninh và tự động phân tích Video
- Dịch vụ Chuẩn hóa và Chuyển đổi dữ liệu bản đồ, Giải pháp quản lý tài liệu & dịch vụ số hóa tài liệu- dữ liệu
· Gia công ứng dụng phần mềm trên nền tảng Sharepoint và ArcGIS
· Gia công đồ họa- hoạt hình, thiết kế kiến trúc, hình vẽ 3D và chuyển đổi dữ liệu 2D sang 3D
· Nhập liệu đa sinh trắc, cá thể hóa thông tin nhân thân, hộ chiếu, thị thực điện tử và căn cước.
· Cung cấp các hệ thống hiển thị đa hình ảnh- đa màn hình, Digital Signage, truyền tải quảng cáo qua mạng trên các màn hình lớn và các Kiosk thông tin.
· Quản lý Video trong các hệ thống CCTV lớn
 
Mục tiêu và định hướng:
Mục tiêu hoạt động của TF là cung cấp các giải pháp tốt nhất nhằm thoả mãn các nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Phát triển nội lực bằng cách sáng tạo, chuyên sâu nhằm tạo nên những ứng dụng phần mềm mới được trang bị các ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và IoT trong những thị trường đặc thù, mở rộng thị trường của công với định hướng tăng trưởng nhanh, trở thành một trong 10 công ty CNTT hàng đầu của Việt nam trong năm năm tới. Đầu tư nghiên cứu và chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến của thế giới cho các khách hàng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu thị trường nhằm đảm bảo cho khách hàng hiệu quả đầu tư cao nhất.

 
 
 
Chi tiết về công ty chúng tôi vui lòng xem tại đây:
Eng: TF-EProfile-2013.pdf
 

Liên hệ

E-Mail: info@tienphongtf.com

Điện thoại: (+844) 3-783-3488
Fax: (+844) 3-783-3486


Địa chỉ: Số 4,G4B, Bắc Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến
Giải pháp tường màn hình Mrs Phương: 84-437833488
Giải pháp mạng máy tính Mr Điệp: 84-437833488
Giải pháp phần mềm Mr Long: 84-437833488