Tin tức mới nhất

Lễ công bố và trao Chứng nhận đã được tổ chức tối ngày 14/10/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ sự kiện Ngày CNTT Việt Nam – Nhật Bản 2015."

25.06.2019 Tin Công Nghệ

Hiện nay, tàu hộ tống Steregushchiy được giới thiệu là tàu đa năng hiện đại nhất của Hải quân Nga. Để tiết kiệm tận dụng không gian trên tàu, các nhà thiết kế đã từ bỏ lối sắp xếp tuyến tính với các tổ hợp vũ khí tấn công mà đặt chúng theo chiều ngang-chữ thập. Sơ đồ như vậy đã chứng tổ sự hợp lý trên các mẫu tương tự của Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Ngày 22 tháng 10 năm 2019, tại Trung tâm Hành chính Đà nẵng, Công ty TNHH Tiền Phong đã được vinh danh lần thứ năm liên tiếp là một trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Chương trình 50 + 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA tổ chức hằng năm, nhằm lựa chọn và vinh danh các doanh nghiệp CNTT có uy tín và năng lực tiêu biểu của Việt Nam để giới thiệu và kết nối hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Lễ vinh danh được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức trang trọng với sự tham dự của các lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông, UBND thành phố Đà nẵng và nhiều đại biểu quốc tế, cơ quan thông tấn, báo chí, cùng các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu trong và ngoài nước.