Giải pháp phần mềm quản lý vận tải công cộng và bến bãi xe bus

Với vị thế là Công ty tin học hàng đầu tại Việt Nam và qua quá trình khảo sát thực tế tại hệ thống vận tải công cộng và bến bãi xe bus Hà nội, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng hoàn chỉnh giải pháp “Phần mềm quản lý vận tải công cộng và bến bãi xe bus TF.BUSMS”


Hiện đại hóa mô hình quản lý một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của bất kỳ một tổ chức/ doanh nghiệp nào. Việc tổ chức, quản lý như thế nào để không tốn nhiều công sức lao động thủ công, đảm bảo được chính xác tuyệt đối trong việc thu chi, đó là bài toán mà lãnh đạo Đơn vị/ Tổ chức nào cũng quan tâm và cần được hỗ trợ giải quyết.
Với vị thế là Công ty tin học hàng đầu tại Việt Nam và qua quá trình khảo sát thực tế tại hệ thống vận tải công cộng và bến bãi xe bus Hà nội, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng hoàn chỉnh giải pháp “Phần mềm quản lý vận tải công cộng và bến bãi xe bus TF.BUSMS” chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để phần mềm mang lại hiệu quả cao nhất, giúp tiệc kiệm chi phí nhân công, hạn chế tối đa thất thoát trong khâu thu chi, giúp các thanh tra dễ dàng theo dõi hành trình của từng xe bus hàng ngày qua đó phát hiện những sai phạm.
Khả năng quản lý thông tin linh hoạt:
TF.BUSMS cho phép người sử dụng có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Tất cả các dữ liệu liên quan có thể được lưu trữ tập trung tại một điểm duy nhất trong hệ thống hoặc có thể được lưu trữ phân tán tại các điểm triển khai ở các bến bãi khác nhau và sau đó sẽ tự động tích hợp về cơ sở dữ liệu trung tâm. Dù ở mô hình nào, hệ thống luôn đảm bảo tính thống nhất và toàn vẹn của dữ liệu.
Khả năng mở rộng dễ dàng:
Hệ thống được xây dựng trên nền công nghệ hiện đại vì vậy đảm bảo khả năng mở rộng hệ thống một cách dễ dàng khi có yêu cầu triển khai ở các trụ sở khác nhau. Việc mở rộng hệ thống sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn, nhất quán của dữ liệu trên hệ thống cũng cũng như sẽ không phá vỡ kiến trúc của hệ thống hiện có.
Giao diện thân thiện và thay đổi linh hoạt:
TF.BUSMS được xây dựng trên nền Window, với hệ thống giao diện có khả năng thay đổi cao, cho phép người sử dụng có thể tự thay đổi theo ý của mình. Ngoài ra TF.BUSMS tích hợp sẵn sàng một số mẫu giao diện có sẵn để khách hàng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu cụ thể.
Khả năng tìm kiếm thông tin với mọi tiêu thức từ cơ bản đến nâng cao
TF.BUSMS cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm tất cả các thông tin có trên dữ liệu hệ thống. Tích hợp khả năng tìm kiếm thông thường như: tìm kiếm theo nội dung của từ khóa. Ngoài ra TF.BUSMS còn hỗ trợ một khả năng đặc biệt đó là “Tìm kiếm động”. Theo phương pháp này người sử dụng có thể tự định nghĩa các tiêu chí tìm kiếm của riêng mình và ứng dụng sẽ thực hiện việc tìm kiếm dựa trên các tiêu chí tìm kiếm đó. Các tiêu chí tự định nghĩa này cũng được hệ thống lưu lại và có thể sử dụng những lần tiếm kiếm tiếp theo.