Ứng dụng Game trên di động "TF SEA BATTLE"

TF Sea battle là Game thuộc thể loại nhập vai. Trong trò chơi này người chơi phải điều khiển tàu hộ tống tên lửa hiện đại trang bị 16 quả tên lửa hạm đối hạm tiếp cận và tiêu diệt một nhóm tàu đối phương đang xâm phạm lãnh hải của Tổ quốc.


 

TF SEA BATTLE
Game mobile
GIỚI THIỆU


     TF Sea battle là Game thuộc thể loại nhập vai. Trong trò chơi này người chơi phải điều khiển tàu hộ tống tên lửa hiện đại trang bị 16 quả tên lửa hạm đối hạm tiếp cận và tiêu diệt một nhóm tàu đối phương đang xâm phạm lãnh hải của Tổ quốc.

     Người chơi được giao nhiệm vụ tiêu diệt hai tàu chỉ huy của địch vốn được 4 tàu trang bị tên lửa điều khiển cùng loại với tàu của người chơi. Để tiêu diệt mỗi tàu hộ tống người chơi phải sử dụng ít nhất hai quả tên lửa. Để đánh chìm mỗi tàu Chỉ huy địch người chơi phải bắn ít nhất 4 tên lửa.

     Các tàu địch (cả tàu Chỉ huy Commander và các tàu hộ tống) đều được trang bị tên lửa cùng loại và cùng tầm bắn như tàu của người chơi, có nghĩa là trong cùng thời điểm radar của người chơi phát hiện được tàu đối phương thì tàu địch cũng phát hiện ra tàu người chơi và có thể đánh chìm tàu của người chơi nếu người chơi chậm phóng tên lửa.

     Ở mức đầu tiên, radar của cả người chơi và đối phương đều có khả năng quét vòng tròn, phát hiện và bám sát các mục tiêu tàu nổi, cung cấp các dữ liệu mục tiêu cho người chơi để thực hiện phóng tên lửa. Chỉ các tàu đối phương nằm trong tầm quét và phát hiện tàu của người chơi mới có thể tiến công tàu của người chơi. Radar tàu người chơi cho phép phát hiện vị trí của tất cả các tàu địch để lựa chọn tuyến cơ động tối ưu nhằm tiếp cận và lần lượt tieu diệt cac tàu hộ tống và tàu Chỉ huy của địch. Bằng trí sáng tạo, nhanh nhẹn trong lựa chọn mục tiêu và tư duy chiến thuật hợp lý, người chơi có thể lựa chọn và vận dụng phương thức chiến thuật hợp lý để tiêu diệt đối phương đông gấp bội và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

     TF Sea Battle là một trò chơi có giao diện đồ họa phức hợp kèm theo các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng ấn tượng sát thực.

MÔI TRƯỜNG

- Hệ diều hành iOS (hỗ trợ iPhone, iPad).
- Hệ điều hành Android.
- Hệ điều hành Window Mobile.
- Hệ điều hành BlackBerry.

http://tf.com.vn/uploads/apple.png

http://tf.com.vn/uploads/android.jpg

http://tf.com.vn/uploads/windows%20phone.png

http://tf.com.vn/uploads/black%20Bary.png

TÍNH NĂNG

  • Là một trò chơi hải chiến dễ gây nghiện;
  • Kịch bản mô phỏng tác chiến trên biển sát thực.
  • Sử dụng mô hình các loại tàu chiến đấu hiện đại có trang bị tên lửa điều khiển và hỏa lực mạnh khác.
  • Hệ thống điều khiển tàu bằng các thuật toán thông minh, dễ sử dụng.
  • Giao diện đồ họa 3D mạnh mẽ, hình ảnh sống động trung thực.


Một số hình ảnh về hệ thống mô phỏng chương trình.

TF's office.

Sản phẩm liên quan