Optera™ IMM Series with SureVision™ 2.0

180°, 270°, 360° PANORAMIC, 12 MPX IP CAMERAS Optera là một trong những hệ thống Camera trinh sát tốt nhất hiện nay, có khả năng phát hiện và chụp bắt những chứng cứ cần thiết hỗ trợ cho việc ra các quyết định xử lý tình huống tức thời trong bối cảnh thực tiễn đầy biến động hiện nay.

Giá: Liên hệ$
Bảo hành: 36Tháng

      Optera cho phép thu được các hình ảnh toàn cảnh 180 độ không vết ghép mà chưa có hãng cạnh tranh nào có khả năng cung cấp được. Với độ phân giải 12 MP và tính năng PTZ điện tử cho phép đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ đồng đều chi tiết trong toàn hình cao nhất trong toàn hình ảnh panorama, Optera đảm bảo tính năng phân tích hiện trường ở mức cao nhất hiện nay trong lĩnh vực đảm bảo an ninh chuyên nghiệp. Không giống các camera PTZ thông thường chỉ cho phép người quan sát ” zoom” vào một hướng hẹp, không thể quan sát toàn bộ quang cảnh còn lại và có thể hướng vào một góc sai, Optera cho phép “pan”, “tilt” và “zoom” liên tục trong toàn bộ khu vực quan sát, cung cấp một ảnh toàn cảnh panoramic và “khoan” sâu vào từng chi tiết nhỏ, ghi lại toàn bộ khu vực quan sát để phục vụ cả phân tích tức thời (sống) lẫn để phân tích tái hiện cảnh sau này.

                                    
   

Camera 360° 

Optera tối ưu hóa các ảnh thu được từ từng cảm biến sau đó ghép các hình thu được từ cả bốn cảm biến liền với nhau và cân lọc chúng để cung cấp cho người quan sát một ảnh toàn cảnh panorama tự nhiên, liên tục. Người quan sát hoàn toàn không còn phải bận tâm về việc phải cân chỉnh thủ công lại các hình ảnh rời rạc thu từ các bộ cảm biến khác nhau cũng như những chi tiết thông tin thiếu hụt do sự đứt quãng đó. Nhờ công nghệ Anti-Bloom và xử lý hình ảnh độc quyền, SureVision 2.0 tạo ra những hình ảnh chất lượng cao trong khung cảnh có độ chiếu sáng cực thấp mà không cần phải chuyển khỏi chế độ “wide dynamic range”.  


Các tính năng cơ bản của hệ thống như sau:

 • Khả năng cảnh báo tình huống thường xuyên liên tục
 • Đa ảnh PTZ nhúng sâu (Multiple immersive) tại VMS
 • Khả năng “Zoom in” để phân tích trực tuyến chi tiết hoặc phân tích tái hiện khi có yêu cầu
 • Độ phân giải tới 12 Megapixel cho hình ảnh nét tới chi tiết trên khoảng cách xa
 • Tốc độ tới 12.5 ips với độ phân giải cực đại
 • SureVision 2.0 cho WDR liên tục và hiển thị trong độ sáng thấp
 • 8 hành vi phân tích video của Pelco
 • ONVIF Profile S và Profile G Conformant
 • Tương thích với Pelco VideoXpert, Digital Sentry NVS và các đối tác VMS thứ cấp
 • Kiểu loại 180° có sơn nhiều màu và có các loại móc treo khác nhau.
 • Bảo hành 3-năm


Công nghệ Panoramic.

      Công nghệ SureVision 2.0 dễ dàng thích nghi với độ lóa sang quá mức, WDR và độ  chiếu sang thấp cho phép cung cấp những ảnh toàn cảnh tốt nhất có thể hiện nay.
 Tài liệu kỹ thuật tham khảo:
Panoramic-overview.pdf
Optera Security Camera Sales Sheet.pdf
Pelco Security Technology That Captures a 360 Degree Image.pdf 
Evo-360-city-surveillance-case-study.pdf
Optera IMM Series with SureVision 2.0 Specification Sheet.pdf

TF-office.