HX60 High Bright

Là sản phẩm lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm tường màn hình phù hợp với hệ thống Digital Signage hoạt động trong điều kiện ánh sáng môi cao, Clarity ™ Matrix HX60 LCD Video Wall là một giải pháp tối ưu mang lại hiệu suất độ sáng nổi bật.

Giá: Call$
Bảo hành: 12Tháng

Clarity ™ Matrix HX60 với tính năng độ sáng cao là lựa chọn phù hợp cho việc lắp đặt tường màn hình ngoài trời, nơi có môi trường ánh sáng lớn xung quanh như trong nhà chờ sân bay, hành lang của các trung tâm thương mại. Clarity Matrix HX60 là một màn hình hiển thị LCD 60độ sáng vượt trội lên đến 1900 nits và tỷ lệ tương phản lớn hơn 1.000.000 : 1.
clarity-matrix-hx60-parfume-fid

Với kiến trúc độc đáo của Clarity Matrix, màn hình LCD và đèn nền LED chạy mát hơn so với bất kỳ màn hình LCD nào khác, độ sáng lớn 10% so với sản phẩm cùng loại. Cùng với hiệu suất đèn nền cải tiến Advanced Performance LED (AP / LED ™), Clarity Matrix HX60 mang màu đen sâu và độ tương phản nổi bật thuật toán tối ưu độ tương phản hỗ trợ tắt đèn nền khi nội dung hiển thị tối hơn hoặc nhiều màu đen. Ngoài ra với tỷ lệ tương phản tuyệt vời mà AP / đèn nền LED của Planar cung cấp , công nghệ này giúp giảm điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đạt được độ sáng tối đa.


Kiến trúc độc đáo và lợi ích của thiết kế

Với thiết kế độc lập với bộ cấp nguồn và thiết bị điều khiển giúp giảm trọng lượng lắp đặt, giảm tải nhiệt cũng như giảm thiểu các lỗi trong quá trình vận hành. Clarity Matrix HX60 được thiết kế cho hoạt động 24x7 và đòi hỏi không gian cài đặt tối thiểu.

Cấu hình kỹ thuật chi tiết của sản phẩm thuộc dòng Clarity™ Matrix HX60:
Clarity™ Matrix HX60.pdf