HDX 7002 Xl

HDX 7000 là dòng sản phẩm cho chất lượng hình ảnh rõ nét của Polycom hỗ trợ tần số âm thanh cao nhất lên đến 14 kHz (Siren 14 Wideband Audio Performance) và hỗ trợ giao thức khởi tạo phiên H.323, SIP cho phép tăng khả năng lựa chọn truyền dẫn trên mạng IP

Giá: Call$
Bảo hành: 40Tháng

Hệ thống có hệ thống xử lí và camera riêng biệt nên dễ dàng trang bị vị trí camera ở bất kỳ nơi nào để lấy được hình ảnh rõ nét và toàn diện nhất, điều khiển từ xa, micro, giao thức PSTN và ISDN tuỳ cách sử dụng của khách hàng.
 
- Điều khiển từ xa nhiều chức năng, nhạy cảm và được thiết kế gọn nhẹ.
- Hỗ trợ chuẩn hình ảnh ITU-T H.264, hiển thị toàn màn hình tốc độ 60 khung hình/s – Pro Motion.
- Hỗ trợ hiển thị màn hình thứ hai.
- Chế độ trình bày màn hình kép cho phép hiển thị đồng thời 02 hình ảnh cạnh nhau (cho hình ảnh đầu gần và đầu xa, hoặc hình ảnh đầu xa và dữ liệu) trên một màn hình (Dual Monitor Emulation).
- Tuỳ chọn hỗ trợ cuộc gọi đa điểm lên tới 08 điểm và có thể sử dụng các giao thức khác nhau (dùng giao thức IP, ISDN, nối tiếp) thông qua MCU tích hợp.
- Tích hợp giao thức dấu lỗi hình ảnh của Polycom (Polycom Video Error Concealment - PVEC) cho phép tăng chất lượng hình ảnh trên các cấu hình mạng có sự mất mát gói tin tính hiệu hình ảnh.
- Phần mềm mã hoá tiêu chuẩn AES qua IP, ISDN, giao thức nối tiếp V.35 ở tốc độ lên đến 4Mbps

 

Sản phẩm liên quan

Trang 1 / 1