Thiết kế mô hình kiến trúc ở dạng 3D

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công phần mềm mô hình 3D cho kiến ​​trúc sư, các nhà phát triển, thiết kế nội thất và những người khác trong ngành công nghiệp xây dựng / thiết kế.

Giá: Call$
Bảo hành: 12Tháng

Có rất nhiều lợi thế để khiến dự án kiến trúc của bạn trong không gian 3D.
 
Dựng hình 3D cho phép bạn xem các dự án trước khi nó được xây dựng, thực hiện thiết kế và lựa chọn trang trí dễ dàng hơn. Nó có thể hiển thị như thế nào một cấu trúc đề xuất sẽ hình trong một môi trường, cảnh quan hiện có. Nó cho phép người đi bộ qua một mô hình 3D của cấu trúc của bạn để có được một cảm giác về không gian và ánh sáng.
 
Dự án của bạn có thể được hình dung một cách nhanh chóng và thực tế. Ánh sáng quang học và tia truy tìm cho phép hình ảnh rất thực tế hoặc hình ảnh động và nghiên cứu chiếu sáng chính xác.
 
 
 
Chúng tôi tạo ra hình ảnh ba chiều có thể được sử dụng như là yếu tố thiết kế thẩm mỹ hoặc để đại diện cho các sản phẩm chưa được sản xuất.
Hầu hết chúng ta không ý thức về tín hiệu thị giác chúng ta từ quảng cáo và bao bì sản phẩm, tuy nhiên, sự thật vẫn là hình ảnh là những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất trên quyết định mua hàng.
 
Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và nỗ lực vào phát triển sản phẩm của bạn. Cho dù họ là nhà đầu tư hoặc khách hàng bạn đang cố gắng để đạt được, TF sẽ giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sự chú ý xứng đáng.