• Tin tức

CÔNG TY TNHH TIỀN PHONG NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2012

27.04.2012

Sáng ngày 22/4/2012, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiền Phong đã vinh dự nhận giải Sao Khuê năm 2012 cho sản phẩm: Phần mềm quản lý Báo chí...

Sáng ngày 22/4/2012, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiền Phong đã vinh dự nhận giải Sao Khuê năm 2012 cho sản phẩm: Phần mềm quản lý Báo chí.

Phần mềm quản lý Báo chí NewsEdiTF được xếp hạng sản phẩm phần mềm ưu việt 4 sao, thuộc Nhóm Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới của Việt Nam


Ông Phạm Quân - Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiền Phong lên nhận giải

Phần mềm quản lý Báo chí NewsEdiTF được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại với giao diện thân thiện, hỗ trợ mô hình dữ liệu tập trung, phần mềm đáp ứng tốt nhu cầu quản lý công tác phát hành báo in, cũng như báo điện tử của các cơ quan Báo chí trên toàn quốc, và là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty Tiền Phong TF.

Từ sự nỗ lực phấn đấu và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên và quyết tâm đầu tư của ban lãnh đạo nên TF đã đạt được những bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc trong những năm vừa qua. Hiện nay Công ty TNHH Tiền phong và TF Group đã trở thành một trong những công ty Tin học- Viễn thông hàng đầu tại Việt nam, là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm và thiết bị, dịch vụ Tin học- Viễn thông trọn gói có uy tín và có những đóng góp tương xứng vào công cuộc Tin học hoá và hiện đại hoá đất nước.

Công ty ty Tiền Phong TF đã vinh dự nhận giải Sao Khuê năm 2012

Với việc giành được giải thưởng Sao Khuê
- giải thưởng thường niên uy tín của ngành CNTT Việt Nam, Tiền Phong TF tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.