Hệ thống nhân dạng Mặt kiểm soát ra vào khu Chung cư cao cấp

Để cải tiến hệ thống kiểm soát ra vào-mở Cổng tại các tòa nhà cũ khó đi dây mới, TF giới thiệu Giải pháp liên lạc kiểm soát ra vào không dây thông minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý ra vào bằng các phương thức hiện đại như Nhận dạng Mặt, mã QR ...v.v. qua mạng không dây để các cư dân và khách thăm có thể ra vào một cách an toàn, tiện lợi


Để cải tiến hệ thống kiểm soát ra vào-mở Cổng tại các tòa nhà cũ khó đi dây mới, TF giới thiệu Giải pháp liên lạc kiểm soát ra vào không dây thông minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý ra vào bằng các phương thức hiện đại như Nhận dạng Mặt, mã QR ...v.v. qua mạng không dây để các cư dân và khách thăm có thể ra vào một cách an toàn, tiện lợi.

1. Giải pháp không dây với CSDL trên máy chủ tại Tòa nhà

- Điện thoại Cổng không dây và Màn hình Cổng kết nối qua Wifi tới Máy chủ thông minh quản lý CSDL sinh trắc Mặt cư dân Tòa nhà

- Cài đặt ứng dụng quản lý mở Cổng cá nhân trên điện thoại thông minh, cư dân có thể nói chuyện với khách thăm tại cổng Tòa nhà từ bất cứ đâu qua mạng di động.

- Ứng dụng nhiều phương thức quản lý ra vào trên ĐTTM, bằng thẻ RFID, Nhận dạng Mặt, NFC, Bluetooth, Mã QR.

-  Màn hình cửa căn hộ tùy chọn- khi có chuông khách gọi từ Cổng Tòa nhà qua nền tảng quản lý tài sản thông báo cho Chủ căn hộ qua ứng dụng cá nhân thông minh và cư dân có thể cấp phép(mở cổng cho khách).

- Nền tảng quản lý tài sản hợp nhất toàn Tòa nhà cho phép bảo trì thuận lợi cho mọi thiết bị liên quan.

- Giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng thuận tiện cho việc tìm và gọi cư dân theo tên và số căn hộ

- Mở cửa với mã QR hoặc nút mở cổng do cư dân cấp cho khách thăm qua Cổng Tòa nhà.

Sản phẩm liên quan