Tòa soạn báo điện tử Hà Nội Mới, sự thành công của một tờ báo lớn

Hệ thống phần mềm tác nghiệp quản lý báo chí là một hệ thống đồng bộ, thống nhất. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng lựa chọn một phần mềm lõi (bao gồm đầy đủ các chức năng biên tập báo chí). Các phần mềm tác nghiệp như quản lý phát hành, quảng cáo, thông tin lưu trữ, báo cáo được xây dựng với các chức năng kết nối, tương tác trao đổi qua đổi lại với phần mềm lõi tạo ra hệ thống phần mềm hoàn chỉnh.


Là một trong các tờ báo hàng đầu Việt Nam, Hà Nội Mới ngày càng khẳng định vai trò của một tờ báo lớn, với vị thế của một tờ báo lớn Hà Nội Mới đã tiến hành một loạt các cải cách trong khâu quản lý tờ báo.
 
Hà Nội Mới với đội ngũ hàng trăm phóng viên với số lượng tin bài vô cùng lớn ra hằng ngày thì việc áp dụng công nghệ điện tử hóa tờ báo là một nhu cầu cần thiết mà tờ báo đang hướng tới. Hà Nội Mới cũng đang dần khẳng định vị thế của một tờ báo hiện đại. Nhằm tiếp tục phát huy vai trò của tờ báo thì Hà Nội Mới đã áp dụng sản phẩm phần mềm biên tập báo của Công ty Tiền Phong TF.
 
 
Với việc sử dụng phần mềm tờ báo đã khẳng định được xu thế của thời đại đó là trở thành một tòa soạn điện tử với hàng trăm phóng viên cũng như hàng ngàn cộng tác viên sẽ phát huy hết tiềm năng khai thác thông tin . Tờ báo sẽ mở rộng tới mọi ngóc ngách của đất nước, mọi thông tin xảy ra khắp nơi sẽ được cập nhật liên tục cho độc giả thông qua thông qua các ấn phẩm báo : HNM hằng ngày, HNM cuối tuần, HNM ngày nay.
 
 
 
Hà Nội Mới đã và đang bắt kịp để sánh ngang với các tờ báo hàng đầu trên thế giới, khi mở rộng được lượng người đọc vô cùng lớn. Toàn soạn báo điện tử Hà Nội Mới đang có những phát triển vượt bậc cả về chất lẫn số lượng bạn đọc
 
Không những thế Hà Nội Mới sẽ ngày càng phổ biến chính sách tới sâu rộng các quẩn chúng nhân dân của Đảng và Nhà nước. HNM sẽ là cầu nối cho mọi người dân đến với các ban ngành địa phương tới Trung Ương, là tiếng nói nhanh chóng nhất, cập nhật nhất sâu rộng nhất của nhân dân trên khắp cả nước.